Nước uống bổ sung ion Pocari Sweat – Tiếp sức lực dẻo dai cho thói quen thể thao mỗi ngày

Luyện tập thể thao là một thói quen tốt và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, khi chơi những môn thể thao có sự vận động cường độ cao sẽ khiến cho cơ thể của con người mất nước và khoáng chất nhiều hơn so với những hoạt động bình thường. Vậy thì ngay lúc này đây, một chai nước uống bổ sung ion Pocari Sweat chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đó!

Người chơi thể thao mỗi ngày cần lưu ý nguyên tắc bù nước như thế nào?

Theo các nghiên cứu của khoa học thì 70% cơ thể con người là nước. Nước uống có vai trò rất quan trọng đối với sự sống của con người. Khi cơ thể thiếu nước có thể gây ra tình trạng giảm natri máu, rối loạn hệ thần kinh và tim mạch, đặc biệt ở những người chơi thể thao. Khi chơi thể thao, hãy tham khảo ngay những nguyên tắc bù nước cho cơ thể một cách hợp lý nhất.

Uống đúng lượng nước phù hợp cho cơ thể

Đảm bảo đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể, không nên uống quá nhiều hoặc quá ít nước bởi uống ít nước sẽ gây ra tình trạng cơ thể bị thiếu nước, khiến cho não bộ nhận thấy tín hiệu bị đe dọa đến sự sống còn của cơ thể. Cơ thể sẽ phản ứng lại bằng cách lưu trữ nước, gây nên hiện tượng sưng phù tay, chân.

Trong khi đó, nếu uống quá nhiều nước lại làm máu bị loãng, có thể làm giảm natri máu dẫn đến rối loạn ý thức, cơ thể bị kích động, suy yếu. Một số trường hợp có thể lên cơn động kinh hoặc quá nặng có thể dẫn tới tử vong.

Vì vậy, khi chơi thể thao, chúng ta cần đảm bảo lượng nước hợp lý:

  • Trước khi chơi thể thao: Theo các tài liệu hướng dẫn của Đại học Y khoa Thể thao Hoa Kỳ, trước khi chơi thể thao khoảng 2 tiếng chúng ta nên uống khoảng 500ml để bù nước, giúp cơ thể có thời gian để bài tiết lượng nước dư thừa. Trước khi tập khoảng 15 – 20 phút nên uống thêm khoảng 200ml nước để bổ sung thay thế lượng nước uống trước đó đã bài tiết ra ngoài.
  • Trong khi hoạt động thể thao: Nếu tập luyện thể thao trên 30 phút, cứ khoảng 10 – 20 phút, hãy uống 200 – 300ml nước.
  • Sau khi chơi thể thao: Trong vòng khoảng 30 phút sau khi chơi thể thao, chúng ta nên uống khoảng 250ml.

Tuy nhiên, lượng nước ở trên chỉ là con số tiêu chuẩn để tham khảo. Còn thực tế, mỗi người luyện tập thể thao cần uống như thế nào còn phụ thuộc vào yếu tố thời tiết hoặc cường độ luyện tập, mức độ ra mồ hôi, khả năng dung nạp nước của cá nhân mỗi người.

XEM THÊM: Máy phát điện công nghiệp cao cấp – 100% nhập khẩu. 

Thời điểm uống nước phù hợp

Chọn được đúng loại đồ uống thể thao dành cho người tập luyện là điều tốt. Tuy nhiên,cần phải bổ sung đúng lúc thì mới mang lại hiệu quả tối đa. Trong quá trình chơi thể thao, cứ khoảng 15 – 20 phút thì chúng ta nên uống nước một lần. Nên uống nước mát khoảng 15 – 22 độ C để giúp cơ thể hấp thụ nước nhanh hơn. Không nên đợi tới lúc cơ thể khát rồi mới uống vì như vậy có thể gây thiếu nước nghiêm trọng.

XEM THÊM: Máy phát điện Perkins chính hãng nhập khẩu Anh Quốc. 

Nước uống bổ sung ion Pocari Sweat – Tiếp sức lực dẻo dai cho thói quen thể thao mỗi ngày

Nước trong cơ thể mà đúng hơn là dịch cơ thể bởi trong đó không chỉ có toàn là nước mà còn là nhiều chất điện giải cần thiết. Việc bổ sung nước chỉ giúp thỏa cơn khát, những khoáng chất mất đi theo mồ hôi lại không được bổ sung để duy trì sự cân bằng cho cơ thể.

Những khoáng chất đó là: Potassium (K+), Sodium (Na+), Chloride (Cl)… đặc biệt cần thiết cho sự vận động bền bỉ và dẻo dai của cơ thể. Những chất này rất dễ mất đi do quá trình cơ thể hoạt động, vận động, đi trời nắng nóng hay ra mồ hôi. Vì thế mà lựa chọn loại nước uống bổ sung cho thói quen rèn luyện thể thao mỗi ngày cũng rất quan trọng. 

Nước uống bổ sung ion Pocari Sweat cũng là một cách để giúp cơ thể bù lại năng lượng nhanh chóng sau mỗi buổi tập luyện. Đây là loại nước uống bù khoáng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, kết hợp 21 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Na+Cl, K, Mg, Ca,… Chỉ việc uống trực tiếp nên nước uống bổ sung ion Pocari Sweat rất nhanh chóng và tiện lợi, phù hợp cho những người chơi thể thao với cường độ lớn, thường xuyên lao động nặng nhọc hoặc làm việc căng thẳng, stress.

nước uống bổ sung ion Pocari Sweat

Bên cạnh đó, nước uống bổ sung ion Pocari Sweat còn giúp điều hòa thân nhiệt, vận chuyển và chuyển hóa các chất trong cơ thể để bảo vệ các cơ quan tránh khỏi những tổn thương nhất định. Ngoài ra giúp bạn giảm bớt những mệt mỏi, căng thẳng để khôi phục lại trạng thái đầy sức sống.

Nước uống bổ sung ion Pocari Sweat có lượng ion và các chất điện giải gần giống như trong dịch cơ thể người. Nên khi cơ thể bạn mất đi thì sử dụng nước uống bổ sung ion Pocari Sweat vào sẽ nhanh chóng cân bằng lại cho cơ thể, giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, và các khoáng chất và nuôi dưỡng tế bào và thanh lọc những chất độc hại ra khỏi cơ thể người, đồng thời đẩy lùi mọi mệt mỏi, áp lực của cuộc sống, nhanh chóng lấy lại tinh thần, tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Bổ sung nước khoáng Quang Hanh mỗi ngày – Thói quen tốt cho sức khỏe dài lâu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NGỌC THẮNG 

Địa chỉ:

  • Số 52 ngõ 274 Nguyễn Lân P105, Nhà A3,
  •  Số 29 đường Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • 204 hồ Tùng Mậu, Phú diễn, Cầu giấy, Hà Nội

Hotline: 024 36 36 58 22 – 024 36 36 74 53 – 024 36 36 21 61 – 0978 975 339 – 0936 31 88 31

Website: https://nuockhoanglavie.net.vn/

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *